อยากทราบว่า

อยากจะทราบว่าแม่บ้านไหนตั้งท้องได้กี่วีคน้ำหนักถึงจะขึ้นค่ะ พอดีบ้านนี้ท้องได้13วีคแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นโดนคุณหมอตำหนิมาด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แล้วทำยังไงน้ำหนักถึงจะขึ้นค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก50/ 8wหนัก49 / 12wหนัก48/ ตอนนี้16wหนัก48.9 / ปรึกษาหมอว่าเป็นไรมั๊ยท้องเล็ก น้ำหนักไม่ขึ้น หมอบอกไม่เป็นไร เพราะดูตามขนาดตัว ตอนอัลตราซาวด์มันสัมพันธ์กับอายุครรภ์อยู่ ถ้า20wขึ้นไปน้ำหนักไม่ขึ้นก็ค่อยว่ากันอีกทีค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง47กกแพ้หนักมากช่วง3เดือนแรกเหลือ42เริ่มมาขึ้นตอน5เดือนสุดท้ายค่ะนำ้หนักแม่ไม่ขึ้นไม่เป็นไร..ของนำ้หนักลูกตามเกณพอค่ะ

ขึ้นตอน 16 วีคค่ะ ช่วง 3 เดือนแรกแพ้ เดือนที่ 4 เริ่มกินได้ ขึ้นมาจากก่อนตั้งครรภ์ 50 ตอนนี้ 20 สัป 52.8 แล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก 58 ตอนนี้ 35วีค น้ำหนัก90 ขึ้นมา 33โลเลยค่ะ หมอบอกว่าน้ำหนักขึ้นเยอะไปค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา1โล ตอน20วีคค่ะ // ตอนนี้22วีค ขึ้นมา4โล ไม่ต้องกังวลค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้น🥰

บ้านนี้ ก่อนท้อง 62 ตอนนี้ท้องได้ 38 วีคน้ำหนัก 82แล้วค่ะ ขึ้นมา 20โล ค่ะ

เราท้อง 5 เดือนน้ำหนักยังลดอยู่เลยค่ะ พึ่งมาขึ้นตอน 6 เดือน

ก่อนท้อง65 ตอนนี้ 37วีค 70 น้ำหนักเริ่มขึ้นช่วง6เดือนค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอน 20w ค่ะ ช่วง 13-16w แพ้ท้องหนัก

5-6เดือนค่ะบ้านนี้ จาก55 ตอนนี้8เดือน 65