กินมะพร้าวได้ตอนกี่เดือนคะ

อยากกินน้ำมะพร้าว ต้องกินได้ต้องอีกเดือนคะ มีพี่เขาทักว่าท้องอ่อนๆอย่าพึ่งกิน

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังไม่กล้ากินเหมือนกันคะ ท้องพึ่งได้5 เดือน

ท้องอ่อนห้ามกินค่ะ หมอที่เราฝากครรภ์สั่งห้าม

บ้านนี้กินเกือบทุกวันค่ะ น้องแข็งแรงดี

เรากินตั้งแต่ท้องอ่อนๆยันคลอด

7 เดือนค่ะ ระวังน้ำตาล ด้วยนะคะ

บ้านนี้กินบ้างไม่กินบ้างค่ะ

หลังจาก6เดือนค้ะ

บ้านนี้7เดือนจ้า

4เดือนกินทุกวัน

กินตลอดเลยค่ะ