อวดลูก

หาพื้นที่อวดลูกค่า พ่อๆแม่ๆมาเร็ว เอาลูกมาอวดกันหน่อย❤❤

อวดลูก
133 ตอบกลับ

ผมน้องแสนดี 1 เดือน 5 วันครับ เลี้ยงง่ายไม่งอแง กินอิ่มแล้วก็นอน

คลอดก่อนกำหนด คลอดตอน 36+5w ค่ะ ได้ 6 วัน ชื่อแผ่นดินค้าบแม่ๆ ❤️👶🏻

4y ago

ขอบคุณนะคะ

หนุ่มน้อยเกาหลี น้อง มินจุน 1 เดือน 19 วัน คร๊าฟฟฟ

4y ago

😂😂🥰🥰

น้องน่ารักน่าชัง น้องบ้านนี้ชื่อทิชาขวบ10เดือน+

4y ago

น่ารักมากจ้า😍

แงงงงงงงน้องยังไม่คลอดค่ะ ยังไม่มีมาอวดเลย😭

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

น้องแซลมอน​ 1เดือน25วัน​ หลงมากค่ะ

4y ago

แม่ชอบกินปลาแซลมอนค่ะ เลยเรียกลูกตั้งแต่ในท้องเรียกเล่นๆ สุดท้ายติดชื่อนี้ ใช้ชื่อนี้เลยจ้า

1 เดือน 14 วัน น้ำหนักปาเข้าไป 5.5 โลแล้วค่ะ

น้องเหม่ยหลิน 1 เดือน 13 วันค่ะ💐👧🏻

น้องมิลินค่ะ 2 เดือน 10 วันค่ะ

4y ago

☺️

มังกร ครับ 3 เดือน 5 วัน ค่าบบ ♡(∩o∩)♡