หากจะมีกิจกรรมออนไลน์โดยมีผู้เชี่ยวชาญมาพูดคุยให้คำแนะนำเรื่องต่าง ๆ คุณอยากให้เราจัดกิจกรรมผ่านช่องทางใด
Voice your Opinion
Zoom
Google Hangout
Facebook Live
Instagram Live
อื่น ๆ โปรดระบุในคอมเม้นต์

9510 ตอบกลับ

36 ตอบกลับ

Facebook live เวลาคนดูเยอะๆ ทำให้คอมเม้นขึ้นเร็ว อ่านไม่ทัน แนะนำ zoom ค่ะ

อะไรก็ได้ที่มาย้อนดูได้ แม่ลูกอ่อน​ไม่มี​เวลาที่แน่นอน

ไม่มีเฟส, ไลน์, ไอจี​ ~ติ้กต่อกได้อ้ะป่ะ.😚☺️

มีในแอปนี้ได้ก็ดีนะคะ

ไลฟ์สดทางเฟสบุ๊คค่ะ

ไลฟ์ผ่านเพจค่ะ.

นิยมสุดแล้วค่ะ

ไลฟ์ทางเฟสคะ

clubhouse ก็ดีนะคะ

เฟสบุ๊คไลฟ์