กำลังวางเเผนจะมีน้อง ต้องเตรียมตัวอะไรบ้างคะ

หวัดดีค่ะแม่ๆ กำลังวางเเผนจะมีน้องค่ะ ช่วยเเนะนำหน่อยว่าควรทำอย่างไรบ้าง แล้วสังเกตุอาการอย่างไรบ้างคะ. ep 1

2 ตอบกลับ

เตรียมเงินไว้เยอะๆแค่นั้นแหละ

ทานโพลิค อย่างน้อย3เดือนคะ