ประจำเดือนหลังแท้ง

หลังจากแท้งประจำเดือนจะมาเมื่อไหร่คะ เราแท้งเมื่อ 31 ตุลา ตอนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ ก่อนหน้านั้นคือหลังแท้งเลือดหยุดได้ 2 สัปดาห์มีเลือดไหลออกมา 1 หยดค่ะ แล้ว เมื่อวานก็มีเลือดติดกางเกงหลังไปทำงานหนัก พอมาพักก็ไม่ไหลอีกเลย ไม่มีอาการปวดท้อง ตรวจครรภ์แล้วไม่ท้อง ขีดเดียวตลอด มีอาการคล้ายๆคนท้องด้วยแต่เป็นๆหายๆ อยากรู้ว่าแม่ๆหลังแท้ง ปจด. มาตอนไหนกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

แท้งวันเดียวกันเลยค่ะ ของเราหลังขูดมดลูกก็ไม่มีเลือดออกเลย ประจำเดือนเรามาหลังจากแท้งได้34วันค่ะ

3y ago

ตอนนี้ยังไม่มีประจำเดือนเลยค่ะ รอเก็บเงินไป ร.พ ดีๆ

บ้านนี้ขูดมดลูก 2 เม.ย. วันที่ 26 เม.ย.ประจำเดือนมาเลยคะ

3y ago

ป่านนี้เรายังไม่มี ปจด. เลยค่ะ รอมีเวลาอีกค่อยไป

ของเรา1เดือนหลังจากขุดมดลุก