ทีมคลอดเมษาจ้า

หมอบอกน้องปกติดี น้ำหนักตามเกณฑ์ ขอเสียงแม่ๆทีมเมษาหน่อยค่า

ทีมคลอดเมษาจ้า
108 ตอบกลับ

ทีมเมษาค่า ซาวด์ตอน21 weeks ตอนนี้ 24weeks แล้วค่า น้องผู้ชาย โตตามเกณฑ์ แข็งแรงดีค้าบ

แม่บ้านนี้แรกฝากหมอว่า 2 พ.ค แต่แม่คิดว่าน่าจะแตกสิ้นเดือนเมษาจ้า55555

กำหน​ด​22เมษา​ค่ะ​ หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์​ น้องเปนผู้ชายค่ะ👶

30/4/64. จ้าายังไม่รู้เพศเลยคราวที่แล้วน้องหนีบขาไม่ยอมให้เห็น

4y ago

ท้องแบบนี้น่าจะ ผญ นะคะ

ท้องใหญ่ไหมค่ะของเรา20 มิ.ย ไม่ค่อยออก ท้องที่สามแล้ว

4y ago

ตอนนี้เริ่มใหญ่แล้วค่า ทานอาหารที่ยำรุงน้องเยอะๆค่า น้องจะโตเป็น2เท่าตอน7เดือนขึ้นไปค่า

11 มยค่าาน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ แม่เกินเกณฑ์ค่า

4y ago

แม่กินเก่งแต่เลย

ทีมเมษา บ้านนี้ ลูกหมูตามเกณฑ์ดีทุกอย่างคะ

อยากทราบว่าลูกน้ำหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ

4y ago

464กรัมค่า กำหนดคลอด25เมษา หรืออาจจะก่อนค่ะ

25เมษาค่ะ ยังไม่รู้เพศน้องหนีบไว้😅💗

กำหนดคลอด​ 12​ เมษายน​ค่ะ​ ♥️♥️