ทีมคลอดเมษาจ้า

หมอบอกน้องปกติดี น้ำหนักตามเกณฑ์ ขอเสียงแม่ๆทีมเมษาหน่อยค่า

ทีมคลอดเมษาจ้า
108 ตอบกลับ

บ้านนี้5 เมษา คุณแม่ซาวด์กี่มิติค่ะ

4y ago

ซาวทั้ง3แล้วก็4 มิติค่า

เอามือปิดหน้าเหมือนลูกเราเลยค่ะ

4y ago

ปิดทุกรอบที่ไปหาหมอเลยค่า

29เมษาค่ะ. น้องผู้ชายค่ะ

17เมษา หมอบอกว่าผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ กำหนด 7 เมษายน ค่ะ

2เม.ยค่ะ..ท้องแม่กลมดิก

8 เมษายน 64 ผู้ชายจ้าา

17เมษายน 2564 จ้า

25Week กำหนด10เมษาจ้าา

8 เมษาค่ะบ้านนี้

4y ago

พึ่งย้าย รพ ค่า