37week

หนูอยู่ในท้องแม่9เดือนแล้ว มีแต่คนทักแม่หนูว่าท้องเล็ก แม่หนูก็ไม่สนใจ แม่หนูน้ำหนักขึ้นแค่8โลเอง ซาวด์ล่าสุดตอน34วีค นน.2500กรัม น้อยไปมั้ยคะแม่ๆ (แม่หนูเป็นคนตัวเล็ก ท้องแค่นี้ยังจะว่าเล็กอีกหรอไม่เข้าใจคนทักเลย น่าเบื่อ)

37week
2 ตอบกลับ

ไม่ต้องสนใจค่ะท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญขอแค่นน.ลูกตามเกณฑ์พอค่ะ คุณแม่คิดถูกแล้วค่ะ😍

5y ago

ค่ะแม่ ขอแค่ลูกแข็งแรงก็พอแล้วค่ะ ค่อยขุนน้องเอาตอนคลอดค่ะ😂

อย่าไปสนใจคะบางทีคนท้องใหญ่ ลูกออกมาตัวนิดเดียว

5y ago

จริงค่ะแม่ บ้านนี้โฟกัสที่นน.หนักตัวเล็กค่ะ แค่อยู่ในเกณฑ์มาตรฐานก็พอแล้วค่ะ ค่อยขุนเอาตอนน้องคลอด