ทานอินทผลัม​ตอนท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ​ ทานอินทผลัม​ตอนท้อง​ 5เดือนได้มั้ยคะ​ บ้านนี้พึ่งซื้อมาทานเมื่อวานแต่ญาติบอกไม่ให้ทาน​ ควรทานตอน8เดือนขึ้นไป

1 ตอบกลับ

ทานได้วันละ2-3เม็ดคะ​ เดี๋ยวน้ำตาลจะขึ้น😊ถ้าทานหลังคลอดช่วยเรื่องบำรุงน้ำนมกับเรื่องการขับถ่ายจ้าแม่