สอบถามแม่ๆจ้าว

สอบถามแม่ๆทุกท่านหน่อยคะ ตอนนี้ตั้งท้องได้20สัปดาห์แล้วคะ. ตอนเช้ามึดวันนี้ ลุกจะเข้าห้องน้ำ พอลุกมา ปวดท้องข้างขวา. แล้วแข็งตรงที่ปวด. แบบจะอันตรายต่อลูกไหมคะ. #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลุกเร็วหรือเปล่าค่ะ แม่ต้องค่อยๆลุกนะ