น้องมีผื่นขึ้นค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องอายุ 2เดือน 14วันค่ะ พอดีน้องมีผื่นแดงขึ้นตามหน้า ท้ายทอย รักแร้ แขน ขา และลำตัวค่ะ ปกติน้องกินนมแม่ แต่จะต้องไปทำงานเลยต้องให้น้องกินนมผง สลับกับนมแม่ค่ะ พึ่งให้กินนมผงเมื่อวันที่1/12/63 จนถึงวันที่ 6/12/63 ค่ะ น้องเริ่มมีผื่นขึ้นที่หน้าและลามเรื่อยๆค่ะ แต่ก่อนน้องจะมีผื่นขึ้น น้องพึ่งกินนมแม่ไปประมาณ 1ชั่วโมงค่ะ แม่เลยไม่มั่นใจว่า น้องจะแพ้นมวัวในนมผง หรือแพ้อาหารที่ผ่านนมแม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องมีผื่นขึ้นค่ะ
1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ เผื่อแพ้นมวัว