คนท้องสามารถไปงานแต่งงานได้ไหม

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้อง7เดือน สามารถไปร่วมงานแต่งได้ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ท้องแก่แล้ว ออกจากบ้านเท่าที่จำเป็นนะคะ ทั้งการเดินทาง การร่วมงาน เสี่ยงหมดค่ะ แต่ถ้าคิดว่าจะมีการดูแลอย่างดี ก็ไปได้ค่ะแค่ต้องระวังมากๆ

ไปได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องโควิดนิดนึ่งนะคะเป็นแล้วลำบาก

ไปได้ค่ะ แต่ไม่ได้สะดวกสบายค่ะแม่