ตั้งครรภ์

สอบถามเเม่ๆหน่อยคะ เราปัสสาวะเสร็จเเล้วจะมีเลือดไหลออกมา เเต่ไม่ปวดท้อง เเบบนี้อันตรายไหมคะ เเต่น้องก็ยังดิ้นดีปกติ.

1 ตอบกลับ

เลือดไหลออกจากช่องคลอดใช่ไหมคะถ้าใช่ไปกาหมอดีกว่าค่ะ

4y ago

มันอันตรายนะคะแม่เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่