เตรียมของให้เจ้าตัวเล็ก❤️

สอบถามหน่อยนะคะเเม่แม่พากันเตรียมของตอนกี่วีคกันค่ะ ตอนนี้ท้อง23วีคแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เริ่มทยอยๆซื้อเลยก็ได้ค่ะ.. ของเด็กต้องซื้อเยอะมากทั้งของชิ้นใหญ่และของใช้เล็กๆน้อยๆ … แม่จะได้ไม่ต้องจ่ายเงินรอบเดียวหนักๆ .. ทยอยๆซื้อ = ทยอยๆจ่าย 😌

ทยอยเตรียมได้เลยจ้า