สอบถามหน่อยค่ะ น้องเป็นแผลแบบนี้ ใช้ยาตัวไหน รึรักษาแบบไหนจะหายค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ น้องเป็นแผลแบบนี้ ใช้ยาตัวไหนจะหายค่ะ ต้องรักษาแบบไหนค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ น้องเป็นแผลแบบนี้ ใช้ยาตัวไหน รึรักษาแบบไหนจะหายค่ะ
1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ ที่บ้านมีสัตว์ไหมคะ หมา แมว