ปวดขาหนีบร้าวไปถึงหัวหน่าว

สอบถามหน่อยค่ะ คือเราเจ็บขาหนีบ ร้าวไปถึงหัวหน่าว ส่วนใหญ่จะเป็นเวลากลางคืน ช่วงที่จะลุกเข้าห้องน้ำแทบจะลุกไม่ขึ้นเลยค่ะ ในบทความบอกว่าเป็นเรื่องปกติของไตรมาสที่3 เพราะท้องใหญ่ใกล้คลอด แต่เราเพิ่งท้องได้ 14w เองค่ะ แม่ๆคนอื่นเป็นมั้ยคะ ควรจะต้องไปหาหมอก่อนมั้ย พอดียังไม่ถึงวันนัด

2 ตอบกลับ

เราก้อเป็นคะ ปวดมาก 25wคะ

ปรึกษาหมอดูนะคะ..

4y ago

เดี๋ยววันนัดจะลองถามคุณหมอดูค่ะ