ขอสอบถามหน่อยคะพอตรวจครรภ์ขึ้นสองขีดจางๆประจำเดือนไม่มา แต่ปวดท้องเหมือนจะมีประจำเดือน มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ

สอบถามหน่อยคะ 1ขีดเข้ม อีกหนึ่งขีดจางมากแทบมองไม่เห็นมีโอกาสตั้งครรภ์ไหมค่ะ ส่วนตัวไม่ได้คุมกำเนิดคะ แต่มีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมา ปวดเอวด้วยแต่ประจำเดือนไม่มา แต่ขึ้นแบบนี้มีโอกาสไหมคะ

ขอสอบถามหน่อยคะพอตรวจครรภ์ขึ้นสองขีดจางๆประจำเดือนไม่มา แต่ปวดท้องเหมือนจะมีประจำเดือน มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ท้องค่ะ มดลูกขยายตัวจะปวดเหมือนประจำเดือน