เจ็บจิมิตอน 26สัปดาห์

สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ 26 สัปดาห์ตอนนี้ เจ็บตรง จิมิ เวลาฉี่อย่างงี้ปกติไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เรา 25 วีคค่ะ เจ็บจนลามไปถึงขาถึงเท้า นั่งนาน ยืนนานแทบไม่ได้ ฉี่ทีก็แทบร้อง อาศัยกินพาราบรรเทาเอาค่ะ เป็นมา 4-5 วัน ช่วงนี้เบาลง ไม่ปวดมาก วันไหนทนไหวก็พยายามไม่กินยา บางคืนนอนพักตื่นเช้ามายังไม่ดีขึ้นก็ต้องพึ่งยาค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะ เวลาฉี่ยิ่งเจ็บ เจ็บแบบร้าวๆลงไปขาเลยค่ะบางที ชอบมีตกขาวออกมาด้วย แบบนี้ปกติมั๊ยคะ