คุณแม่ตั้งครรภ์

สอบถามคุณแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 6สัปดาห์ แล้วอยู่ดีมีเลือดออก แต่เลือดก๊ออกมาเป็นบางวันนะคะเลือดจะออกจางคล้ายสีน้ำตาลปนแดงอ่าคะ มันจะเป็นอะไรไหมคะ แต่23นี้หมดนัดซาวด์ดูน้องอีกคะ

1 ตอบกลับ

ควรรีบหาหมอก่อนนัดค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม