วิธีเพิ่มเลือด

สอบถามคุณแม่ทุกท่านค่ะ พอดีเพิ่งเจาะเลือดเมื่อวันผลออกว่า ความเข้มข้นของเลือดน้อยกว่ารอบที่แล้วรอบที่แล้ว39 รอบนี้34 มีวิธีไหนเพิ่มเลือดได้ดีบ้างค่ะ (กินยาเพิ่มเลทิดทุกวัน

9 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะครั้งแรก34.5ครั้งที่2​ 33.2 คุณแม่เป็นคนซีดอยู่แล้วด้วยค่ะ​ คุณหมอบอกว่าไม่ได้มีปัญหา​อะไร

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ เจาะรอบแรกเข้มข้นกว่ารอบสอง คุณหมอเลยให้ยาบำรุงเลือดมากินกันซีดค่ะ

ของเรา 36 เองค่ะ กินตับแล้วเหม็นจนอ้วก ไม่รู้จะกินอะไรให้ดีเหมือนตับ 😭😭😭

กินตับ ขิง ค่ะ ตอนท้องเราก้เปนค่ะ ได้ยามากินเพิ่ม แต่คลอดปกตินะคะ

ตับ เนื้อวัว กุ๋ยช่าย บีรูส ผักสีเขียวเข้ม กินคู่มะนาว นะคะ

ตับ นม ผักใบเขียว ได้ผลดีมากๆจ้า

กินตับหมูตับไก่เยอะๆค่ะ

ตับ หอยแครง คะแม่

ตับ ผักปวยเล้ง