กินนมไม่ได้

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 14 w แต่กินนม กินไข่ ไม่ได้เลย อ้วกตลอด คาวมาก นมเปลี่ยนหลายรส หลายยี่ห้อ ก็ยังกินไม่ได้อยู่ดี..อยากทราบแม่บ้านไหนเป็นบ้างไม๊คะ....แล้วมันจะมีผลกระทบกับลูกหริอปล่าวคะ

1 ตอบกลับ

กินเป็นนมอัลมอน นมข้าวโพด นมงาดำดีมั้ยคะ กินทีละน้อยๆ แต่เราไม่กินเลยคะ หมอห้ามบอกไม่ได้มีประโยชน์ขนาดนั้น กินปลาดีกว่ามากคะ ย่อยง่าย ท้องไม่อืด ร่างกายนำไปใช้ได้หมดไม่อ้วนลงแม่