เพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์

สวัสดีค่ะแม่ๆอยากให้คุณแม่ทุกคนช่วยแนะนำเกี่ยวกับเรื่องอาหารเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์หน่อยค่ะ ตอนนี้20week น้ำหนักน้อง324.47กรัมวันคลอดอยากให้น้องน้ำหนัก2500-3000? ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารครบ5 หมู่ค่ะ ทานยาครบตามที่หมอสั้ง ยิ่งย่บำรุงขาดไม่ได้นะคะ