คนแม่ลูก 4 เดือนค่ะ

สวัสดีค่ะคุณแม่ทุกคน อยากจะรู้ว่ามีคนแม้ลูก 4 เดือนบ้านไหนลูกคอยังไม่แข็งบ้างค่ะ แล้วน้องในวัย 3-4 เดือนนี้ชอบเอามือขยำนาขย้ำตาไหมค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี่4เดือน15วัน คอแข็งตั่งแต่3เดือน ส่วนมือนั่นขยำจนหน้ามีแต่แผล ชอบเอานิ้วเข้าปากดูด ตอนนี้กำลังพยายยามจะคลานแต่ได้แค่ยกก้นขึ้นค่ะ😂

4y ago

ขอบคุณค่ะ