สอบถามเเม่ๆที่เคยตรวจปากมดลูกก่อนคลอด

วันนี้ไปหาหมอเพราะเจ็บท้อง ท้องเเข็งถี่ตั้งเเต่เมื่อคืนเเต่ไม่มีอาการน้ำเดินหรือมูกเลือด หมอเลยตรวจปากมดลูกให้เเต่ปากมดลูกไม่เปิดที หมอเลยให้กลับบ้านก่อน พอถึงบ้านคือเลือดออกไม่หยุด มีเป็นมูกเลือดด้วย เลยไม่เเน่ใจว่าเป็นผลของการตรวจปากมดลูก หรือเป็นอะไร#38วีค5วัน

สอบถามเเม่ๆที่เคยตรวจปากมดลูกก่อนคลอด
7 ตอบกลับ

ตอนนี้36+4 เมื่อวานตรวจภายในตอนเที่ยง กลับมามีมูกเลือดออก ตกใจไป รพ หมอตรวจปากมดลูกอีกครั้ง ให้กลับมาสังเกตอาการที่บ้านค่ะ ล่าสุดวันนี้ มีมูกเลือดออกมาอีก กังวลเหมือนกันค่ะ

หมอบอกรึป่าวคะว่ากระตุ้นปากมดลูกให้แล้วเลือดจะออกไม่ต้องกังวลของเราเคยเจอแบบนี้ตอนท้องสองค่ะ แต่ถ้าหมอไม่ได้บอกแนะนำรีบปรึกษาหมอด่วนเลยคะ

บ้านนี้เป็นตอนคลอดคนแรกค่ะ หลังจากตรวจมีเลือดออกแบบนี้เลย ได้แอดมิทตอน 5 ทุ่ม ปากมดลูกเปิด เช้าวันถัดมาคลอดเลยค่ะ ตอนนั้น 38w5d หมอกระตุ้นคลอดนะคะ

ตอนนอนเร่งคลอดที่รพ หมอและพยาบาลตรวจปากมดลูกให้บ่อย แต่ก็ไม่มีเลือดออกนะคะ ยังไงลองโทรไปหาหมอดีกว่า เพราะอายุครรภ์พร้อมคลอดอยู่แล้วด้วย

เลือดออกเจ็บท้องด้วยไหมค่ะ แนะนำถ้าเจ็บท้องร่วมด้วให้ไปหาหมอเลยจ้า เพราะเราก็ตรวจภายใน แต่แตกแล้วจ้า

2y ago

น่าตีจัง นน น้องเท่าไหร่ค่ะ

เป็นผลของการตรวจจ้า เราก็เป็นถัดมา3วันน้ำเดินเลย😅

เหมือนกันเลยค่ะแม่ แถมปวดท้องจี๊ดๆด้วย

2y ago

ล่าสุดคลอดแล้วค่ะวันนี้ 41+2Wพอดี