มีความเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรม

วันนี้หมอโทรมาบอกว่าให้ไปเจาะถุงน้ำคล้ำเพราะน้องมีอาการเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรม มีแม่ๆคนไหนเคยเจาะแล้วผลเป็นยังไงบ้างคะ

18 ตอบกลับ

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะ ✌️✌️✌️

3y ago

ตอนหมอโทรมาใจหายมาค่ะ ท้องแรกด้วยเลยกลัว

เพิ่งไปเจาะมารอผลอยู่ค่ะ...แอบกังวลค่ะ

เจาะแล้วคะปกติแต่แอบกังวลตอนรอฟังผล

เจาะค่ะ ปกติทุกอย่าง ไม่เจ็บค่ะ

เจาะแล้ว นี่กำลังรอผล แอบกังวล

3y ago

ใช้บัตรทองค่ะ เสีย 30 บาท

เจาะแล้วเป็นง้ยบ้างบอกบ้างนะค่ะ

3y ago

ได้เลยค่ะ😊

ตรวจนีฟเลยค่ะ เราตรวจจบเลย12000

เจาะแล้วค่ะ ผลปกติค่ะ