ทีมพฤศจิกายน

วันนี้หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซ็นหัวน้องยุต่ำมาก แม่ๆคนไหนรุ้ไหมคะ อีกกี่วันคลอด

2 ตอบกลับ

ไม่มีใครตอบได้คะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

กำหนด 23 เปิด1เซ็นเหมือนกันเลยค่ะ มีมูกเลือดไหล

11mo ago

กำหนด23เหมือนกันค่ะ เจ็บท้องถี่มาก