ซาวด์ วันนี้ 3ส.ค

วันนี้หมอนัดซาวด์น้อง 17+4วีค ลุงหมอบอกดิ้นไม่หยุด แข็งแรงมาก และเป็นผู้ชาย #จู๋มาเป็นกอง #ส่วนอิพ่อเป็นลม5555 เพราะอยากได้ลูกสาว อิแม่ก้ออยากได้ลูกสาว แต่ไม่ว่าแบบไหน แค่ลูกเเข็งแรงแม่ก็ดีใจที่สุดแล้ว 💗🥰💋กำหนด 2ม.ค แม่บ้านอื่นรู้เพสน้องยังค่ะ 🤗🤗

1 ตอบกลับ

ขำแม่เขียน....พ่อเป็นลม 😁😂😂😂

4y ago

เอาน่าพ่อ...ยังไงก็ลูก ส่วน 👧 รอคนที่สองละกัน