อันนี้สัญลักษณ์ บอกเพศน้องใช่ไมค่ะ

วันนี้พึ่งสังเกตุเห็นว่าคุณหมอเขียนแต่แม่บ้านนี้ไม่มั่นใจ มีแม่ๆบ้านไหนคุณหมอได้เขียนให้เหมือนกันไมค่ะ **ยังไม่ทราบเพศเลย 26w แล้ว

อันนี้สัญลักษณ์ บอกเพศน้องใช่ไมค่ะ
10 ตอบกลับ

ตอนเรา15w คุณหมอก็ทำสัญลักษณ์เพศไว้ในสมุดพร้อมกับเครื่องหมายคำถามค่ะ แปลว่าน่าจะเพศนี้นะ แต่ยังไม่ชัวร์100% ของคุณแม่คุณหมอน่าจะเห็นว่าเป็นผู้หญิงค่ะ

วันนี้ก็ไปซาวด์มาเหมือนกันค่ะ เเต่ในสมุดหมอไม่ได้เขียนอะไรเลย ตอนซาวด์หมอก็ไม่ได้บอก ว่าชายหรือหญิง ใบซาวด์หมอก็ไม่ได้ให้มา

5y ago

บ้านนี้หมอไม่ได้ให้มาจ้ะ อุส่าต์ดีใจนึกว่าหมอจะเเนบมากับสมุด

หมอไม่ได้เขียนแต่วง ไม่แน่ใจนะคะว่าบอกเพศหรือป่าว แต่ถามหมอตอนซาวเขาบอกเปนผู้หญิงค่ะ

5y ago

บ้านนี้ฝากคลินิกค่ะ หมอซาวให้ทุกเดือนเลยค่ะ อธิบายรายละเอียดดีมากค่ะ

สัญญลักษณ์นี้บอกเพศหญิงนะคะ แต่ยังไงถามหมอให้ชัวร์ๆอีกทีนะ ยินดีด้วยจ้า

แม่ว่าอาจจะใช่คะ รอบหน้าไปอย่าลืมถามคุณหมอนะคะ ((:

5y ago

จ้า ..ลุ้นแล้วลุ้นอีก ถ้าเป็นไปตามที่หมอเขียนเป็น ผช รึ ผญ ค่ะ

มีลูกศรชายค่ะ อันนี้ไม่มีเป็น ผญค่ะ

หมอเขียนเหมือนกัน ของเราผู้ชาย

5y ago

ในใจก็คิดว่า ผญ จ้า

เพศหญิงรึป่าวคะ

5y ago

ในใจแม่ก็คิดว่า ผญจ้า..

บอกเพศค่ะ

5y ago

แบบนี้ ผช รึ ผญ ค่ะ

ผญค่ะ