ช่วยตอบเราหน่อยค่ะ

ลูก1เดือนมีผื่นแบบนี้เต็มหน้าเลย ปกติหรือเป็นไรหรือป่าวคะ

ช่วยตอบเราหน่อยค่ะ
4 ตอบกลับ

ต่อมไขมันค่ะ ปล่อยไว้อย่างนั้นแหละค่ะ หรือไม่ก็ทาเบบี้ออยชะโลมเบาๆค่ะเดี๋ยวก้ดีขึ้นเอง จะค่อยๆหลุดหายไปเอง ไม่ต้องกังวล เป็นปกติของเด็กค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ผดร้อนหรือป่าวค่ะ น้องบ้านนี้เคยเป้น ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ด หายเลยค่ะ

ต่อมไขมันรึป่าวค่ะ​ จะออกเหบืองๆ

แพ้ หรือป่าวว... ไปรพ.ค่ะ