เอาความจำม่ำความน่าฉังมาอวดกันหน่อยค่ะแม่ๆ ?

ลูกไม่ค่อยน่ารัก แต่น่าฟัดมากกว่าค่ะ #เด็กสมบูณร์ของแม่ ??♥️

เอาความจำม่ำความน่าฉังมาอวดกันหน่อยค่ะแม่ๆ ?
58 ตอบกลับ

2เดือน25วัน..คร๊าบบบบ

ฟัดทุกวันเลยค่ะ5555

4y ago

6เดือนจ้า

อันดาค่ะ 1เดือน10วัน

ผม 1 เดือนได้ 5 kg ครับ

สกาย 2เดือน17วันครับ

4y ago

กินนมแม่+นมชง ได้เดือนเดียว เดือนที่2กินนมชงล้วน น้องกินนมตราหมี สูตร1ค่ะ

น่าเอ็นดูจังเลยค่ะ

น่าฟัดพอมั้ยครับ

4y ago

ฟัดได้ครับ แรงเค้าเยอะมาก ถีบยอด อกประจำ

1 ขวบกินเก่งมากครับ

น่าชังมากเลยจ้า

ฟัดทุกวันเลยค่า