เอาความจำม่ำความน่าฉังมาอวดกันหน่อยค่ะแม่ๆ ?

ลูกไม่ค่อยน่ารัก แต่น่าฟัดมากกว่าค่ะ #เด็กสมบูณร์ของแม่ ??♥️

เอาความจำม่ำความน่าฉังมาอวดกันหน่อยค่ะแม่ๆ ?
58 ตอบกลับ

น้อง กัส'จัง 3เดือน2วันค้ะ

น้องอั่งเปา4เดือน19วันจร้า

น้องน่ารักมากนะคะคุณแม่

น้องได้กี่เดือนแล้วคะแม่

4y ago

น้องพึ่งได้ 11 วันเองจ้า กินง่ายนอนง่ายไม่ร้องเลย แต่น้องจะหิวบ่อยตื่นบ่อย แต่เรื่องงอแงนี้ไม่มีเลยจ้า

2เดือน29วันค่ะ​ นอนดิ้นมากๆ

4y ago

น่าฉังไม่แพ้กันเรยค่ะแม่

ผม3เดือนได้7โลแล้วคับ

6เดือน3วัน 7โล แรกเกิด1,720😁🤍

4y ago

น่าฉังจังเลยลูก

อยู่ในท้องแม่อยู่เลย36+2

4y ago

ขอให้แม่คลอดง่ายๆน้องแข้งแรงๆน่ะค้ะ

ทั้งน่ารักและน่าฟัดคะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ

น่าฟัดจริงๆหนูน้ยอ