ลูกในท้องชอบดิ้นเวลาไหนกันบ้างคะคุณแม่ๆ?

3838 ตอบกลับ

ดิ้นเป็นเวลา​ เช้า​ เที่ยง​ เย็น​ ก่อนนอนถ้าแม่ยังไม่หลับก็จะดิ้น​ กลางคืนไม่รู้​ค่ะ​ แม่หลับลึกไม่รู้สึกเลย

ทุก ชม.เลยค่ะ ไม่กลัวใครด้วย เวลามีใครเอามือจับท้องแม่ ก้อจะถีบตอบโต้ โดยเฉพาะกับคุณหมอเวลาทำการอัลตราซาวน์

ช่วงที่ท้องเราว่างเหมือนเขาหิวจะดิ้นบอก และดิ้นหลังทานข้าวเสร็จ ช่วงตี3-4ดิ้นแรงมากๆนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

ดิ้นไม่ค่อยเป็นเวลาเลยค่ะบ้านนี้ หลังอาหารนี่บางทีไม่ค่อยดิ้นต้องกระตุ้น จะดิ้นแรงเวลามีเรื่องตื่นเต้นๆ

ดิ้นตอนตื่นเช้า กับตอนเย็นสามีมาจากทีทำงานดิ้นเป็นพิเศษเลยค่ะเหมื่อนรู้ว่าพ่อมา. ดิ้นตอนกำลังนอนด้วยค่ะ

บางทีดิ้นตอนเช้าบางทีดิ้นกลางคืนถ้าแรงเยอะดิ้นทั้งวันทั้งคืนไม่รู้เอาแรงแต่ไหนมาดิ้นบางทีเตะจนจุกก็มี

ลูกชอบดิ้นตอนนอนค่ะ ไม่ว่จะเวลาไหนถ้านอนนี่คือดิ้นบ่อยมากค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนนี่ไม่ได้หลับกันเลยทีเดียว😂

กลางคืน จะดิ้นแรง และบ่อยมากขึ้นตอนนี้ 31w .. บางคืนนอนหลับดี แต่บางคืนลูกดิ้นแรงจนนอนไม่หลับเป็นประจำค่ะ

ตอนเช้าหลังตื่นนอน และตอนกินข้าวเย็นค่ะ ยิ่งตอนดึก4-5ทุ่มก่อนเรานอนนี่คึกมากก ยิ่งเอามือลูบท้องยิ่งดิ้น

ชอบดิ้นตอน2ทุ่มจนไปถึง5ทุ่มแล้วก้มาดิ้นอีกทีตอนเที่ยงคืนพอเช้าเขาก้ดิ้นตั้งแต่6โมงเช้าจนถึง9โมง47ค่ะ