สะดือลูก

ลูกอายุได้ 1เดือน3วันค่ะ ตอนเช้าอาบน้ำสะดือลูกยังปกติ พอมาอาบตอนเย็น สะดือลูกแดงๆขึ้นมา แม่บ้านไหนเคยเจอบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สะดือลูก
1 ตอบกลับ

ใช้แอลกอฮอลล์จุ่มคัตเตอบัดเช็ดต่อไปคะ

5y ago

ปกติมั้ย ใช้แอลกอฮอร์ที่หมอให้มา เช้าเย็นทุกวันค่ะ พึ่งมาแดงวันนี้ค่ะ กังวลมากค่ะ