อึเด็ก6เดือนที่เริ่มทานอาหาร

ลูกอายุครบ6เดือนแม่เลยให้น้องเริ่มลองทานข้าวบด ผสมกล้วยน้ำว้าสุกน้องถ่ายไม่เยอะมากสีเหลืองแต่มีใสสีดำๆบนออกมา ไม่ใช่มูกเลือด แต่เป็นเส้นดำๆเล็กๆหลายๆเส้นมันคือกากอาหารรึป่าวคะหรือผิดปกติ แม่จะรีบพาไปหาหมอคะ น้องลองทาน2วันถาายแบบนี้สองวันเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เส้นดำจากกล้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ย่าทวดก็บอกแต่แม่ตกใจ5555