น้องถ่ายหรือตดร้องทรมาน

ลูกบ้านไหนเป็นไหมค่ะ น้องได้1เดือน5วัน ตอนน้องจะตดหรืออึจะร้องทรมานพออึออกมาแล้วก็หาย อึก็ไม่แข็ง

7 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง1เดือน13วันเป็นเหมือนกันค่ะ น้องจะบิดเหมือนเจ็บพอถ่ายหรือตดก็หาย บ้านนี้ก็กินเผ็ด สงสัยต้องเลิกกิน ตอนเช็ดก้นน้องตรงรูทวารแดงด้วยค่ะ แต่แม่ก็ไม่รู้ ว่าเป็นเพราะแม่กินเผ็ด ตอนนี้รู้แล้วว่าจะเลิกกินแล้วค่ะ สงสารน้อง

2y ago

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ เป็นเพราะน้องอึดอัดค่ะ บ้านนี้ก็เป็นพอน้องถ่ายรึตด ก็จะสบายท้อง ส่วนก้นแดง แนะนำบีเพนเท่นนะคะ☺️

1 เดือน 10 วันก็เป็นค่ะ ไม่ได้ทานเผ็ด น้องหลับๆอยุ่ทำท่าเบ่งอึนานมาก ชม.นึงได้ กระสับกระส่ายจนตื่น กว่าอึจะออก ทานนมแม่ล้วน กว่าจะกล่อมนอนได้ต้องมาตื่นเพราะเบ่งตดเบ่งอึ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วง 1เดือน 1-2 สัปดาห์น่าจะเพราะระบบขับถ่ายน้องยังไม่สมบูรณ์ ตอนนี้ 1เดือน 20วัน น้องหายแล้วค่ะ บ้านนี้ไม่กินเผ็ดเลยค่ะ เพราะไม่ชอบกินอยุ่แล้ว

วันนี้พาน้องไปหาหมอ หมอบอกว่าน้องลำไส้อักเสบ ต้องทานยาฆ่าเชื้อ5วัน แล้วนัดตรวจอีกทีค่ะ

บ้านนี้น้องได้1เดือน17วันไม่เป็นนะ น้องขี้เสร็จจะให้ล้างให้ถึงร้อง

บ้านนี้1เดือน5วันก็เป็นเหมือนกันค่ะ

แม่ได้ทานเผ็ดมั้ยคะ

2y ago

เด็กบางคนนึดเดียวก็ไม่ได้ค่ะ ลูกเราก็เป็น ถึงขั้นต้องกินแบบไม่มีพริกเฃยค่ะ