คลอดไก้กี่วัน?

ลูกบ้านไหนคลอดได้กี่วันกี่เดือนแล้วคะ? ชายหรือหญิง??‍♂️?‍♀️ บ้านนี้ได้ลูกชาย27วัน ชื่ออารอน ลูกครึ่งออสซี่ คลอดวันที่ 21/11/2019 ? รักมากๆ ❤?

คลอดไก้กี่วัน?
66 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดได้1เดือน6วันแล้วค่ะ เป็นผู้ชาย

1เดือน16วันแล้วค่ะ เวลาเร็วมากๆๆ เป็นผช.ครับ

5y ago

หล่อ น่ารักจังเลย😆

น้อง โดมินิค ครับได้12วันครึ่งเยอรมันครับ

5y ago

จมูกโด่งจังเลย น่าชัง❤

น้องพอร์ช ผู้ชาย คลอดได้ 6วันแล้วค้าบบ🥰

ลูกสาวค่ะ น้องอาหมวย พึ่งได้13วันจ้าา😍😍

5y ago

จิ้มลิ้มน่ารักจัง❤

หนุ่มน้อยบ้านนี้2เดือนครึ่งแล้วคะ😊

2เดือน6วัน น้องเป็นผู้ชายค่ะ

5y ago

น่ารักจังเลย😊

คลอด 21/11/19 เหมือนกันจ้ะ แฝดชายหญิง #KirinNirin

5y ago

ว้าว ดีจังเลยค่ะ อยากได้แฝด😍

น่ารักน่าชังค่ะ หล่อแต่เด็กเลยค่ะ

บ้านนี้ 5เดือนแล้วจร้า เป็นแม่หญิงคะ