ลูกถ่ายเป็นสีเขียวและมีเส้นสีดำ ท้องผูกร้องให้ด้วย บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ 1ปี2เดือนคะ

ลูกถ่ายเป็นสีเขียวและมีเส้นสีดำ ท้องผูกร้องให้ด้วย บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ 1ปี2เดือนคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #รูปในคอมเม้นคะ

2 ตอบกลับ

ลองเช็คดูตามนี้น่ะค่ะ