กี่สัปดาห์คะ

ลูกถึงดิ้นได้ค่ะ ช่วยตอบช่วยบอกหน่อยนะคะ

25 ตอบกลับ

20wขึ้นไปค่ะ แม่ลองเอามือจับท้องสังเกตุตอนหลังกินข้าว1-2ชั่วโมง

ตอนนี้ ตั้งครรภ์ 16 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกอะไร เลยค่ะ

4y ago

แสดงว่าน้องตอดค่ะแม่ๆ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน 15 วีค ตอนนี้ 31 ดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ตอดตุ๊บๆตั้งแต่16w ค่ะ ดิ้นชัดเจน 20-24 Week

บ้างคนก็18-20ของเรา15-16ก้รู้สึกตอดดิ้นแล้วค่ะ☺️

16 week จ้าแม่ รู้สึกได้แล้ว เวลานอนหงาย

บ้านนี้น้องเริ่มตอดๆตอน18วีคค่ะ

เราตอด17/18week 20ดิ้นแล้วจร้า

ขอบคุณค่ะ ที่แนะนำนะคะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20วีคค่ะ