ช่วยทีครับก้อนไรไม่รู้

#ลูกคนแรก ช่วยด้วยครับผมเกิดปัญหาเวลาลูกหายใจเขาจะอิดโอยเหมือนติดขัดพอมาเช็ครูจมูก มีแบบนี่มันปกติไหมครับเป็นตั้งแต่แรกเกิดเลย อาการแบบนี่ มันคือก้อนไรครับแล้วจะหายไหมหรือต้องหาหมอ

ช่วยทีครับก้อนไรไม่รู้
1 ตอบกลับ

ช่วงนี้ RSV ระบาดนะคะคุณพ่อ พาไปตรวจดีกว่าค่ะ อาการเข้าข่าย RSV