ลูกพี่ๆเพื่อนๆเริ่มตอดกันสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันคะ ? เรานี่18สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกเลยง่า 😭

จะรู้สึกยังไงกันน้า🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

24 ตอบกลับ

เราตอดเบาๆตอน 15w ค่ะ แต่ถ้าดิ้นๆคือเห็นตั้งแต่ซาวด์ตอน 10w แต่น้องแค่ตัวเล็ก ตอนนั้นยังไม่รู้สึกค่ะ มาเริ่มรู้สึกช่วงนี้ ตอดบ่อยมากค่ะซนเชียว 😂

อาจจะยังไม่รู้ตัวเฉยๆค่ะ เรารู้สึกนิดๆแต่ไม่มั่นใจ ไปแน่ใจว่าคือการตอดตอนไปหาหมอแล้วลูกถีบตอนอัลตราซาวน์อย่างแรงถึงรู้ว่าอ้อ!นี่เอง

18สัปดาห์ค่ะ วันนั้นคุยกับน้องว่าแม่กินขนมเค้กแม่อร่อยมาก สักพักรู้สึกว่าตอด ประทับใจมากค่ะ คิดว่าน้องคงรับรู้ความรู้สึกของแม่ด้วย

3y ago

ตอนนี้เริ่มมีดึ๊บๆล้าว😁ตื่นเต้นมากค่า

ลองนอนตะแคงทางด้านซ้าย เอามือจับทัองเบาๆแล้วลองสังเกตดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่า ตอนนี้เริ่มมีดึ๊บๆล้าว🥰😁ตื่นเต้นมากค่า

2​0Weekขึ้นค่ะอย่ารีบน้าค้าบางทีผนังท้องเราหนาก้ไม่ค่อยรู้สึกค่ะ

3y ago

ตอนนี้เริ่มมีดึ๊บๆล้าว🥰😁ตื่นเต้นมากเล้ยย

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่16วีคเพราะเราผอม ตอนนี้23วีคแร้วจ้ะ

18weeks ค่ะ ตอดเป็นระยะๆแล้ว แต่รู้สึกแบบแผ่วเบามากค่ะ

ท้องแรกรู้สึกตอนดิ้นเลย 20วีค ท้องสอง ดิ้นตอน 18วีค

18สัปดาห์จ้ายิ่งหลังเจาะน้ำคร่ำตอดบ่อยมากค่ะ

15w ค่ะตอดเบาจ้าตอนนี้เริ่มแรงขึ้นมานิดนึงจ้า😊

3y ago

ดีใจด้วยจ้า😊