เหนื่อยใจ

รุ้สึกเหนื่อยจนอธิบายไม่ถูก เคยคิดว่าการที่โอการคนๆนึงเปลี่ยนแปลงตัวใหม่เผื่อมีอะไรดีขึ้น ยอมอดทนเพื่อลูก ยอมอดทนไห้คนอืนดูถูกทั้งๆที่ในใจมันไม่ไหวแล้วเว้ย ยอมทุ่มเททุกอย่างเพื่อไห้ครอบครัวยุรอด แต่เหมือนรุ้สึกว่ามีแต่ตัวเองที่ดิ้นรนยุ เหนื่ิอยเหลือเกิน 😭😭

1 ตอบกลับ

ตรงไหนอยู่แล้วไม่ดี ก็พาตัวเองออกมาค่ะ สู้ๆค่ะแม่