อยากสอบถามว่าแบบนี้เพศอะไรคะ #Update ได้ลูกสาวคร่า 🥰

อัพเดต!!!! แม่ได้ลูกสาวค่ะ 99.99% กลีบมาชัดเจนนนรอบนี้ กระดกก้นให้หมอดูเลย

อยากสอบถามว่าแบบนี้เพศอะไรคะ #Update ได้ลูกสาวคร่า 🥰
67 ตอบกลับ

คล้ายๆกันเลยค่ะ คุณหมอยังไม่บอกเพศแต่เราคิดว่าได้ผชจ้า

เหมือนกันเลยค่ะคุณหมอบอกน่าจะลูกชาย

2y ago

หวังว่าจะ ผช นะคะ 🥰 ที่บ้านอยากได้ ผช สักคน

บ้านนี้ก็ผู้ชายค่ะ. หมอบอก2ครั้งเลยว่าผู้ชาย. 🥰

2y ago

เราหมอบอก ผญ แต่ยังไม่ชัวร์ รอ 22 ธค อีกที 😭

ชายค่ะ น้องมีไข่ บ้านนี้ตอนซาวแบบนี้เลยค่ะ

เหมือนจะชายนะคะเหมือนไข่น้องเลย

2y ago

หวังว่าจะ ผช นะคะ จะได้สมใจคนที่บ้านสักที

เค้าได้ลูกสาวเป็นแบบนี้ ในรูปน่าจะชายค่ะ

แบบนี้ผุ้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ลุ้นจังเลยค่ะ

แบบนี้ชายหรือหญิงค่ะแม่ๆๆช่วยดุหน่อยค่ะ

เพศชายไหมคะ ปูดนูนเหมือนว่าจะเป็นอัณฑะ

2y ago

ขอให้สมหวังค่ะแม่ 👦🏻✨

ซาวตอน 19 w หมอบอกยังมองไม่เห็นไม่กล้าฟันธง 😂

2y ago

รอลุ้นค่ะแม่ รอลุ้นเหมือนกันค่ะ 26-27 wk แล้วยังไม่รู้ชัดเลย