ท้อจังค่ะ ไม่อยากมีแล้ว

รอน้องมานานแล้ว แต่น้องก็ไม่มาซักที ตอนนี้ท้อมากเลย คงจะมีลูกไม่ได้แล้วแหละ ตรวจทุกครั้งก็ผิดหวัง ประจำเดือนก็ขาดแต่ก็ตรวจไม่ขึ้น2ขีดเลย ทั่งๆที่เราพยายามไม่เครียด บำรุงทุกอย่างแต่ก็ยังไม่มา ท้อมากค่ะ ไม่อยากมีแล้ว

1 ตอบกลับ

แม่ลองปรึกษาหมอดูหรือยังคะ