ผลอัลตราซาวด์

รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะผู้ชายใช่มั้ยคะ แม่ดูไม่ออกจริงๆ55555

ผลอัลตราซาวด์
33 ตอบกลับ

Female แปลว่าผู้หญิงค่ะ แม่ได้ลูกสาวนะคะ😍☺️

น่าจะชายนะคะเหมือนเห็นไข่ ไม่มีกลีบ😃

ญ หรือ ช ค่ะ แม่ๆดูไม่ออกเหมือนกันค่ะ

เด็กบ้านนี้ชอบโชว์คะ #ผู้ชายคะ #25wคะ

ผู้หญิงค่ะแม่ Sex: Female คือเพศหญิงจ้า

หน้าจะเป็นชายนะค่ะแม่ไม่มีกลีบ

คล้ายๆกันเลยบ้านนี้ได้ผช.จ้า

รบกวนแม่ช่วยดูให้หน่อยนะคะ

แล้วแบบนี้ชายหรือหญิงคะแม่ๆ

3y ago

หมอไม่ซาวด์ตรงเพศอ่ะแม่ ดูไม่ได้ค่ะ😅

แบบนี้ชายหรือหญิงค่ะ 🙏🏼🥰