แบบนี้ ญ หรือ ช คะ

รบกวนคุณแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ แบบนี้ ญ หรือ ช คะ (ultrasound ตอน 17 weeks) คุณหมอบอกว่า แนวโน้มน่าจะ ญ แต่ยังไม่กล้าฟันธงค่ะ

แบบนี้ ญ หรือ ช คะ
51 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยคะคุณหมอบอกว่าเป็นผู้หญิง

ซาวตอน 19 วีค หมอบอก ผช แต่บ้านนี้ยัง 50-50 ค่ะ 😅

ผู้หญิงค่ะถ้าผู้ชายจะแหลมออกมาแบบนี้ค่ะ

บ้านนี้ผู้ชายคะ ขนาดหนับไว้ยังเป็นจู๋

นี่ได้ชายค่ะ มันจะใหญ่ๆอูมๆแบบนี้เลย555

น่าจะหญิงค่ะแม่ ไม่เห็นมีอะไรโผล่มา

ท่าเดียวกันเลยค่ะ คุณหมอบอก ผญ.99.99%😂😂

บ้านนี้ตอน24วีค​ จู๋ชัดเจนเลยค่ะ

ซาวด์ตอน19w ช หรือ ญ ค่ะ ดูไม่ออก

อันนี้จู๋ค่ะ เห็นชัดเลย 😊