38+4 กำหนดคลอดเองวันที่9 สิงหาคม

ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากจะแตกแย่แล้วเมื่อยตัวไปหมดลุกเข้าห้องน้ำบ่อยมาก

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะเงียบกริบเหมือนกันแม่อยากคลอดแล้ว

11mo ago

อยากจะคลอดมากๆเลยค่ะ ลุกเข้าห้องบ่อยจนไม่ค่อยได้นอนเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่