คันพุง

มีใครไม่คันพุงมั่งค่ะ นี่ท้องสี่เดือน ย่างเดือนที่ 5 คันมากกก อยากเกา มันจะแตกลายไหมค่ะ มีอะไรทา ถึงจะเอาอยู่

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้อง 7-8 เดือนคันมากค่ะ ทั้งคันท้องคันนม ใช้ครีมสุดท้ายเอาไม่อยู่เพราะเราเกาด้วยแหละจ้า

เการะวังลายนะ