ผื่นแบบนี้อันตรายมั้ยคะ ใกล้คลอดเเล้ว

มีใครเคยเป็นบ้างมั้ย

ผื่นแบบนี้อันตรายมั้ยคะ ใกล้คลอดเเล้ว
2 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ถามคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกว่าคลอดแล้วถึงจะหายค่ะ ถ้าคันให้เอาคาราไมทาค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากคะ กังวลกลัวเป็นอาการครรภ์เป็นพิษคะ

รอฟังด้วยคนนน