อาการ

มีใครเคยขูดปากมดลูกไหมคะ หลังจากขูดแล้วมีใครเจ็บท้อง ท้องแข็งไหมคะ พอดีบ้านนี้ไปขูดมาวันนี้มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆ ท้องปั้นบ่อยมาก อยากรู้ว่าอันนี้อาการจะคลอดหรือเป็นเพราะขูดปากมดลูกมาคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บมากหรือมีเลือดออกเยอะควรกลับไปหาหมอค่ะ

ทำไมถึงต้องขูดคะแม่ ถามไว้เป็นความรู้ค่ะ